Tiêu chuẩn xây dựng tại The Jade Orchid Xuân Đỉnh

Đến nay, 6 dự án của Vimefulland và mới nhất là The Jade Orchid Cổ Nhuế đã ra mắt thị trường và đều nhận được sự đánh giá cao từ phía những nhà đầu tư, khách hàng. Để làm được điều đó, Vimefulland đã lấy chuẩn mực của các sản phẩm bất động sản cùng phân khúc ở các nước phát triển làm thước đo, lấy chất lượng sống của đa thế hệ cư dân là kim chỉ nam cho định hướng phát triển. Từ đó, tạo nên những căn hộ mới, đáp ứng trọn vẹn như cầu sống của cư dân hiện đại.

Hiện trạng bàn giao các căn hộ bất động sản ngày nay

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì các dự án hiện nay đều bán cho khách hàng từ khi còn đang xây dựng. Điều này tạo nên nhiều rủi ro cũng như gây ra tình trạng khiếu nại, tranh chấp giữa khách hàng đối với chủ đầu tư khi tiến hành bàn giao căn hộ.
Và để tạo sự tin tưởng, minh bạch trong hoàn thiện dự án, nội thất căn hộ, mới đây chủ đầu tư Vimefulland đã tiến hành tổ chức lễ công bố bộ tiêu chuẩn sản phẩm bất động sản của nhà phát triển này. Đây cũng chính là minh chứng và cũng là lời cam kết của Vimefulland dành cho tất cả các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng của mình. Buổi lễ nhận được đông đảo sự quan tâm và hưởng ứng từ phía khách hàng.

Bộ tiêu chuẩn bất động sản Vimefulland

Bộ tiêu chuẩn sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland sẽ được quy định chi tiết cùng những cam kết từ phía chủ đầu tư. Cụ thể:
  • Đối với sản phẩm nhà ở với lối kiến trúc tân cổ điển.

Vimefulland đưa ra bộ tiêu chuẩn trình bày trên cơ sở kết hợp những giá trị kiến trúc cổ điển Hy Lạp với bản sắc văn hóa Pháp, dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo nên những công trình kiến trúc riêng. Đây cũng chính là mẫu kiến trúc đặc trưng trong xuyên suốt các dự án của Vimefulland từ Belleville Hà Nội cho đến mới đây nhất là các căn biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế ( Vườn Ngọc Lan).
Theo đó, chiều cao của toà nhà được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ xây dựng với cách thiết kế mới mẻ độc đáo, sáng tạo kết hợp với những hàng cây hành lang tạo nên không gian xanh tươi, thoáng mát cho căn hộ của cư dân.Bên cạnh đó, mỗi căn phòng đều đạt quy chuẩn công năng sử dụng với hệ thống ánh sáng tự nhiên và thi công xây dựng từ nhà thầu uy tín Ecoba, cửa sổ Windows, thang máy Chiler Thụy Sỹ, nước uống tại vòi, hệ thống nước thải AO của Nhật Bản…
Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cũng được bảo hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế Savill Việt Nam.
Website dự án: http://lienkethejadeorchid.com/

#thejadeorchid #bietthuthejadeorchid

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế