Sự khác biệt của công trình Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha Trang ở 28E Trần Phú là công trình trọng điểm của nhà đầu tư Đỉnh Vàng trong năm 2017-2018. Là loại hình Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng top 1 tại thành phố Nha Trang được đặt nhiều kỳ vòng từ nhà đầu tư, những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

1. Vị trí trung tâm Golden Peak Nha Trang


Vị trí của dự án tại 28E Trần Phú nằm tại vị trí trung tâm Nha Trang. Mặt đường trần phú tiếp giáp chính diện với biển, vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang rõ ràng đó là một thế mạnh quyết định được tiềm lực du lịch cũng như không gian sống cao cấp của Chủ nhân sở hưu căn hộ đẳng cấp tại đây, hay những quý khách hàng thông minh đảm bảo sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đầu cơ vào dự án này.

2. Thiết kế tuyệt mỹ 5 sao tại Golden Peak Nha Trang


các nhà ở Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phụ được thiết kế với phong cách tiên tiến, trang nhã được lấy ý tưởng từ các chiếc du thuyền trên biển. Với Diện tích nhiều từ 36 – 168m2, từ 1 -3 phòng ngủ.

Nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Chủ nhân chỉ việc mang đồ dùng cá nhân về tại. Danh mục nội thất sẽ được chúng tôi gửi đến Quí khách trước khi mua căn hộ. Đặc biệt với căn hộ condotel thì căn nào cũng có thể góc nhìn biển đem lại tận hưởng tốt nhất cho những vị khách đi du lịch.

  • Phòng khách hướng ra biển của 1 nhà Golden Peak
  • Một số hình ảnh về nội thất Xem thêm thông tin ở đây

3. Chiếm hữu vĩnh viễn tại Golden Peak Nha Trang


Golden Peak Nha Trang đó là một trong các công trình hiếm hoi có vị tri tại đường Trần Phú mà có sổ đỏ vĩnh viễn, Bên cạnh đó khi khách hàng mua hay đầu cơ căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ về việc hình thành tập đoàn tại ( được nhập hộ khẩu), tất cả các điều đó giúp những giới đầu tư và chuyên biệt là những người mua để tại hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, lâu dài, vững bền.

4. Chính sách hấp dẫn cho các quý khách tại Golden Peak Nha Trang


Với giá thành ở mức trung bình so với thị trường bất động sản Nha Trang. Tại vị trí đường Trần Phú ngày càng đắt đỏ, với sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời cam đoan mức lợi nhuận cao, minh bạch. Hơn nữa chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang với sự bảo lãnh của ngân hàng VietCombank sẵn sàng mua lại bất kỳ căn hộ condotel nào kể từ khi bàn giao căn hộ với giá tốt hơn giá mua ban đầu, điều này thể hiện sự chắc chắn đầu cơ và sự tự tin về khả năng du lịch tại dự án.

Ngoài môi trường sống đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang. Công trình Golden Peak Nha Trang còn có những chính sách quà tặng không dự án nào có được từ nhà đầu tư tín nhiệm Đỉnh Vàng Nha Trang. Đem đến sự nhiều phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng, khách hàng.

sở hữu vị trí tốt trên đường Trần Phú. Nhưng những căn hộ ở đây lại được chủ đầu tư cam đoan sổ đỏ vĩnh viễn. Ở quá trình hiện ở gần như không còn công trình nào co xác nhận như vậy nữa. Đây đó là một đặc biệt quá lớn của dự án này.

Kiến trúc sang trọng, vẹn toàn nôi thất tiêu chuẩn 5 sao đó là một trong các yếu tố không thể thiếu trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hay nhà đẳng cấp.

Chủ nhân của các nhà đẳng cấp tại dự án Golden Peak Nha Trang. Sẽ ko phải lo lắng nhiều về vấn đề an ninh, trật tự. Do được thiết kế tách biệt giữa khu căn hộ condotel và khu căn hộ chung cư đẳng cấp. Không như một số những dự án khác, không độc lập phần này. Vì thế gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân các căn hộ ở đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế