Sống trọn từng nhịp tại Tây Hồ River View

Qúy khách hàng là các người trẻ, đang tìm kiếm không gian sống tuyệt mỹ cho cuộc sống trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ Tây Hồ River View.

Tây Hồ River View - dự án của sự sáng tạo
Tây Hồ River View được xây dựng trên trục đường huyết mạch của quận như An Dương Vương, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn. Đây là vùng lân cận có nền tài chính quan trọng trị gây dựng với đồng loạt những tính năng văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của trung tâm thành phố. Với những ưu thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn bắt buộc phải lo lắng về vấn đề môi trường sống cho các gia đình trẻ.

Vị trí dự án Tây Hồ River View

Tây Hồ River View hội tụ tinh hoa của 3 thương hiệu tín nhiệm top 1 thị trường ngày nay là:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thượng
Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư và Quản lý BĐS G5, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.
Nhà thầu thi công: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.
Điểm cộng tiếp theo cho dự án Tây Hồ River View chính là phong cách kiến trúc tân cổ điển. tập đoàn đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến chất lượng sống tiên tiến các vẫn vương lại chất lượng trong lối sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong dự án này là sự lựa chọn cực kỳ tuyệt đẹp cho cuộc sống trẻ của các cư dân tương lai.

Ngoài các ưu thế điểm cộng về vị trí và kiến trúc, dự án Tây Hồ River View cũng tự trang bị cho mình các tính năng nội khu tiên tiến hướng tới thiên nhiên như hệ thống cây xanh bao phủ Khu đô thị. Một ngày dài làm việc mệt mỏi được hòa mình vào cảnh quan xanh yên tĩnh của hồ điều hòa nằm ngay sát khu đô thị, sắm sửa và vui chơi bên hệ thống tính năng thì còn gì lý tưởng hơn.

Nhịp sống sôi động cho các bạn trẻ tại Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View gồm có 224 căn, số lượng sản phẩm không hề nhỏ của dự án đã giải quyết một phần “cơn khát Bất Động Sản cao cấp” ở vùng lân cận phía Tây HN. Những bạn trẻ của dự án có thể thỏa mình làm việc, kinh doanh mà vẫn có thể để ở. tại đây, họ sẽ có cơ hội gặp gỡ các người hàng xóm cũng trẻ trung và cùng nhiệt huyết tuổi trẻ như vậy, giao lưu và tìm trông thấy những người đồng chí hướng trong tương lai.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế