Địa điểm Condotel The Arena Cam Ranh độc nhất vô nhị

Vị trí của Condotel The Arena Cam Ranh được đánh giá là “độc hàng đầu vô nhị”, càng nhìn vào tương lai càng thấy giá tốt trị của dự án chung cư. Chắc chắn với giá bán hiện nay chỉ từ 1.2 tỷ đồng/căn thì dự án sẽ có sự gia tăng giá tiền vốn rõ rệt trong tương lai giáp. Quý khách về coi căn hộ mẫuCondotel The Arena Cam Ranh sẽ rất hài lòng với giá bán “không thể hợp lý hơn” và sẵn sàng đặt mua ngay dòng sản phẩm giá trị, thể hiện đẳng cấp vì số lượng căn hộ rất khan hiếm không phải ai cũng có khả năng sở hữu được.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu xứ mệnh tương lai

Cam Ranh chỉ từ lầu được xem là thiên đường du lịch, lượng khách về đây mỗi ngày một đông và có xu hướng tăng lên bức phá vào những năm 2015, 2016, 2017. Chính vì vậy mà sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải cũng như lượng phòng khách sạn đang thiếu rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận tiện để quy hoạch những căn hộ chung cư khách sạn để thỏa mãn nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, nhìn vào thực tế các diện tích đất tại thành phố Cam Ranh nói chung,mặt đường Nguyễn Tất Thành nói riêng đã hết không thể xây dựng quy hoạch thêm khách sạn vượt chuẩn 5 sao. Như vậy có thể thấy, CĐT Condotel The Arena Cam Ranh đã rất có tầm nhìn trong việc tổng quy hoạch phát triển chung cư này


Kiến trúc thông minh Condotel The Arena Cam Ranh

Về Cam Ranh hiện nay, quý vị sẽ không khó tìm một vị trí lưu trú cho ngày nghỉ dưỡng cũng như dễ dàng để tìm một dự án hotel để đầu tư. Dù vậy, để chọn được một nơi ở đáng tầm chất lượng cũng như một dự án bất động sản xứng đáng với chi phí bỏ ra và mang lại giá thành trị sinh lợi chắn chắn cho quý vị trong tương lai thì lại ko hề đơn giản. Và để đưa ra xác định chính xác số một, người đầu tư cần phải đưa ra những phân tích đậm nét trước khi lựa chọn. Sau đây, chúng tôi hi vọng đưa ra một ví dụ đại diện đến một dự án đáng tầm với những đơn vị đầu tư thông thái – Condotel The Arena Cam Ranh.

Thiết kế của Condotel The Arena Cam Ranh là thiết kế độc đáo số một, cao cấp hàng đầu mang tầm vóc tương lai. Tòa nhà 21-25 tầng này được thiết kế theo hình cánh cung lấy cảm hứng chỉ từ biểu tượng con tàu phía ra biển cực lớn. Kiến trúc độc đáo này giúp 100% căn hộ có tầm nhìn ra biển. Mang theo hệ số quy hoạch xây dựng chỉ khoảng 10% giúp tạo không gian rộng rãi cả dưới mặt đất và trên không.

Tập đoàn đáng tin và mức giá hấp dẫn Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư là chủ đầu tư CPĐTXD Vịnh Nha Trang đã có đáng tin trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. “Ông lớn” này khẳng định tiềm lực của mình bằng cách không bán hết cả những tầng thuộc tòa Condotel The Arena Cam Ranh mà chỉ bán 9 tầng, để tạo niềm tin cho khách hàng đầu tư. Ngoài ra, mức giá của Condotel The Arena Cam Ranh hợp lý tiên phong thị trường Condotel Cam Ranh - Nha Trang hiện nay. Vì thế đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh được thăm quan là phương pháp dùng nguồn tiền nhàn rỗi tốt số một, khả năng thu hồi vốn nhanh, bền lâu và vững chắc. Ngoài ra, khu dự án còn có được khả năng tăng cường giá thành vốn tầm cỡ cùng khả năng tăng cường làn tiền hoành tráng trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế