Condotel FLC Quy Nhơn có cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hơn hẳn như thế nào

Việc sinh lợi nhuận của dự án FLC Quy Nhơn là cả một thời điểm chuyên nghiệp và được tính toán kỹ lưỡng để thích hợp và mang lại lợi nhuận an toàn, vững bền nhất cho các quý khách hàng. Công trình này chiếm hữu các ưu điểm hàng đầu để có thể tạo nên một điểm đến nổi tiếng thu hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ bậc nhất kế cận Hội An.

có được FLC Quy Nhơn được tính toán thích hợp với khách hàng

những quý khách hàng nhạy bén có thể nhìn trông thấy rằng nơi đầu tư vào nhà ở nghỉ dưỡng đang là vị trí sinh lời an toàn hơn cả so với những hướng gửi ngân hàng hay chứng khoán. Nhưng cũng tùy vào dự án quý khách đầu cơ, bắt buộc phải chọn công trình của đơn vị CĐT tín nhiệm, đơn vị điều khiển hiệu quả có quỹ khách lớn và chính không hề kém đó là chính sách bán hàng và chương trình cam kết lợi nhuận nếu có của công trình. Condotel FLC Quy Nhơn hiện có thể đó là một lựa chọn chiếm đa dạng chỗ hàng đầu ở thị trường BĐS nghỉ dưỡng kế cận kế bên thành phố Hội An, dự án này còn nằm sát biển nên không cần bàn cãi gì đa dạng về tầm cỡ, sang trọng và những cam đoan đính kèm của công trình.
Thuộc chủ thầu uy tín bậc nhất thị trường, nên quý vị có thể xuất hiện rằng giá bán của mỗi căn Condotel FLC Quy Nhơn đều không nhỏ, tuy thế những quý khách hàng không sẵn vốn trong ít thời gian vẫn có thể không bỏ lỡ căn biệt thự mà mình đã chọn bằng việc sử dụng chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng của tập đoàn Vingroup. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và có thể vay tối đa 20 năm. Chính vì vậy chỉ cần một số vốn không rất lớn, quý khách có thể chiếm hữu một căn biệt thự sinh lời vượt trội và 1 năm thứ nhất không phải lo trả lãi. Nếu quý vị trả nợ trước hạn cũng không phải tính phí vì thế nên hãy thảnh thơi mà lựa chọn một căn biệt thự kênh đẹp nhất và phù kết hợp với mình.

cam kết lợi nhuận cao hiếm có tại thị trường

FLC Quy Nhơn cũng thừa hưởng cam kết cho thuê hấp dẫn không kém gì các dự án khác, và cũng chiếm hữu một chính sách hấp dẫn riêng biệt. Khi tham gia chương trình cho thuê, mức cam đoan thu nhập tiền thuê tối thiểu đó là 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không không cao hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm, cam đoan này xảy ra trong 10 năm, sau 10 năm thu nhập phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế của dự án Condotel Quy Nhơn.
lợi nhuận này được thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện nhận tiền. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần trong vòng 30 ngày sau ngày kết thúc định kỳ 6 tháng. Chưa hết, khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống Vinpearl kể từ ngày thanh toán 100% trị giá căn hộ, trước đó quý vị còn nhận được 3 đêm miễn phí tại những thời điểm thanh toán cụ thể. Những ưu điểm này của chính sách đầu cơ FLC Quy Nhơn sẽ giúp giới đầu tư an tâm hơn và tin tưởng tuyệt đối vào lợi ích nhận được khi gửi gắm căn biệt thự của mình cho TĐ và TĐ hoạt động chuyên nghiệp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế