Chung cư Sun Grand City thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí

Trong lúc thị trường địa ốc mới đang ấm dần thì loại hình nhà của Sun Grand City Hồ Tây đã “lên cơn sốt” và phát triển thành từ khóa kiếm tìm “hot” bậc nhất của những người có nhu cầu mua căn hộ. Các chuyên gia cho rằng, sở dĩ Sun Grand City hút khách đó là vì dự án này là công trình điển hình tích hợp hoàn hảo các nguyện vọng của khách hàng…

Dù chưa chủ đạo thức chào bán thời điểm 2 của dự án, song với sự lan truyền đánh giá hài lòng của hơn hàng ngàn hộ người dân đã nhận nhà và về ở của thời điểm 1 và sự nóng lên ở thị trường thứ cấp (giá chênh các căn hộ lên tới từ vài chục, thậm chí 2- 3 trăm triệu), dự án Sun Grand City đang đó là một hiện tượng của thị trường bất động sản. Kết quả bất ngờ trong đợt mở bán khuyến mãi dành riêng cho người dân hồi trung tuần tháng 3 với việc giao dịch thành công hàng trăm căn hộ chỉ trong 5 ngày mở bán đã khiến giới BĐS dự báo: nếu chủ đầu tư mở bán giai đoạn 2, căn hộ ở Sun Hồ Tây sẽ sốt trở lại.

Sun Grand City Quảng An có vị trí ngay ở cửa ngõ chính phía Đông Nam

chung cư Sun Grand City có vị trí ngay tại cửa ngõ chủ yếu phía Đông Nam trung tâm thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm 4km. Giao thông từ Sun Grand City Quảng An tỏa đi những vùng lân cận trong thủ đô cực kỳ thuận lợi, chuyên biệt đó là khi được gắn kết giao thông với cửa ngõ phía tây (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao tiên tiến (dự kiến hoàn tất vào năm 2016 và cũng do Vingroup đầu tư theo hình thức BT).

dự án Sun Group Hồ Tây được ghi nhận đó là điển hình của xu thế khu chung cư mới hiện đại, quy hoạch bài bản, khoa học, đồng bộ, gây dựng bền vững trong cơ cấu bảo vệ môi trường. Được Kiến trúc theo mô hình thiết kế năng động và tiên tiến của đảo quốc Singapore; Sun Group Hồ Tây tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại, gồm hệ thống tiện nghi tại chỗ, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu sống của cư dân, được bao bọc trong cảnh quan công viên, cây xanh – mặt nước, tạo tính Kết nối với sự đặc biệt, độc đáo và riêng có cho khu chung cư.

Đời sống ngày càng tăng cao, cư dân không chỉ chọn nơi ở với quan niệm về Diện tích, mức tiên tiến của nội thất… mà yếu tố “thời thượng” được để ý – đó được coi là môi trường sống sinh thái, trọn vẹn tiện ích đô thị. Do vậy, chủ đầu tư của Sun Grand City Quảng An đặc biệt quan tâm tới hạ tầng tiện ích và an sinh xã hội; vượt bâc là việc đầu tư hình thành tổ hợp VCMM dự án Sun Grand City thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, sắm sửa của cư dân. Thêm nữa, Sun Group Hồ Tây còn hầu như các tính năng khác như: Hệ thống trường học chất lượng tốt Vinschool; bệnh viện Đẳng thế giới Vinmec, cụm Bể bơi 4 mùa trong căn hộ không hề nhỏ nhất Việt Nam…

Nếu như hạ tầng, chất lượng xây dựng, trình độ quy hoạch… được xem như là sự xuất sắc về “phần cứng” của Sun Grand City Quảng An thì dịch vụ quản lý chính là “giá trị mềm vượt trội” của dự án. Sun Hồ Tây đó là một trong các khu đô thị trước tiên ở Việt Nam áp dụng chuẩn dịch vụ khách sạn quốc tế khép kín tận căn hộ. Với các mục đích bao gồm: sản phẩm nhà tại chất lượng cao; Dịch vụ ở gia chuyên nghiệp; môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – an toàn được bảo đảm và tiện nghi cao cấp, đầy đủ, Vinhomes thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ “năm trong một”: Đối tác uy tín; Quản gia chu đáo; Trợ thủ đắc lực; Người bảo vệ tin cậy và căn hộ tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế