Chung cư An Bình mở bán với giá chỉ 500 triệu

Là giải pháp hợp lý cho những doanh nghiệp, công ty hay văn phòng có quy mô và lượng vốn nhỏ, chung cư An Bình City đang khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội. Khác với loại văn phòng cho thuê truyền thống có diện tích lớn và chi phí vận hành khá cao, An Bình City 232 Phạm Văn Đồng có diện tích khá nhỏ với giá bán, chi phí vận hành thấp hơn.

Với những ưu thế về diện tích và giá, An Bình City đang tạo ra thách thức lớn cho mô hình văn phòng cho thuê truyền thống.

Officetel là dòng sản phẩm kết hợp giữa nhà ở và văn phòng khách sạn đã xuất hiện tại Việt Nam. Các căn hộ tại chung cư An Bình City có thể đáp ứng hai công năng chính là văn phòng làm việc và không gian sống cho chủ nhân khi giới hạn thời gian làm việc và nghỉ ngơi bị phá vỡ.

Sở hữu căn hộ tại An Bình City là giải pháp hợp lý cho bài toán chi phí khấu hao cho mặt bằng làm việc của doanh nghiệp. Với diện tích trong khoảng từ 48m2 đến 74m2, các căn hộ Officetel có thể đáp ứng tiêu chuẩn của phòng làm việc cao cấp khi có chuỗi dịch vụ dành riêng gồm: sản lễ tân, khu vực bảng tên công ty, thang máy dành riêng cho khách văn phòng.


Giá bán căn hộ An Bình City


Bên cạnh đó, chủ nhân các căn chung cư An Bình City có thể dùng chính địa chỉ căn hộ để đăng kí giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật, đây quả đúng là sản phẩm hoàn hảo.

Những chủ nhân tương lai của căn hộ An Bình City sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, Bể bơi, khu tập thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng tập Gym và Yoga, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh… Như vậy, chủ nhân căn hộ tại dự án An Bình City sẽ có những đặc quyền tiện ích giống như chủ nhân các căn hộ bình thường tại dự án.
An Bình City Phạm Văn Đồng chính là khu đô thị đẹp nhất thủ đô được Geleximco đầu tư với số vốn lớn. Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại An Bình City được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút lớn cho giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế