Thế mạnh du lịch làm nên triển vọng cho FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Nếu quý vị đang có kế hoạch đầu tư BĐS thì đừng bỏ lỡ một khu đô thị đầu cơ triển vọng mới đến từ FLC Group tín nhiệm tại tỉnh Quảng Ninh. Đó chính là FLC Ngọc Vừng tiên tiến, chuẩn mực 5 sao với nhiều lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế không gian, đa dạng chính sách quà tặng lớn.

dự án FLC Vân Đồn - loại hình đầu tư chất lượng từ FLC Group

được đánh giá là một trong các TĐ không nhỏ, có thương hiệu, khẳng định uy tín trên thị trường BĐS hiện nay, FLC Group đem đến các dự án với tỷ lệ thành công cao, giúp giới đầu tư đầu cơ an tâm bảo đảm. Tập đoàn chiếm hữu những chuỗi công trình FLC Resort 5 sao tại đa dạng địa điểm du lịch trên cả nước từ FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc Resort, FLC Quy Nhơn… và các công trình điểm sáng khác, khẳng định tiềm lực, vị thế top 1 cho thị trường. Với FLC Ngọc Vừng chuẩn bị được ra mắt chủ yếu thức sẽ là dự án thương hiệu tiếp theo cung cấp đến thị trường cảnh quan nghỉ dưỡng sang trọng ở Quảng Ninh trong đó có loại hình dự án condotel hiện đang làm mưa làm gió, mang đến tiềm năng lợi nhuận cao.

FLC Vân Đồn Quảng Ninh quyết định được chất lượng và tiến độ, tầm nhìn tiềm năng gây dựng mạnh mẽ trong tương lai bởi CĐT tín nhiệm. Cũng từ thương hiệu chủ thầu mà bảo toàn, đây sẽ đó là công trình đem lại triển vọng cao, hứa hẹn khả năng điểm sáng, mở ra chương mới trong đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng ở huyện đảo Vân Đồn.

lợi thế du lịch làm nên triển vọng cho FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Một điểm khẳng định khác đến khả năng triển vọng của FLC Vân Đồn Quảng Ninh được coi là ưu thế du lịch của vùng huyện đảo chung cư ICID Complex này. Tiếp giáp ngay bên vịnh Hạ Long, được thiên nhiên khuyến mãi với nhiều cảnh quan đẹp từ đảo xanh, bờ biển dài, cát trắng hay cảnh quan sinh thái, hệ động thực vật phong phú, môi trường khí hậu quanh năm ôn hòa trong xanh, các địa danh du lịch, văn hóa vật thể, phi vật thể … chính là các lợi thế thu hút không hề ít hành khách đến khám phá và nghỉ dưỡng tại Vân Đòn. FLC Group dự kiến đặt tòa căn hộ condotel hiện đại ven biển, có tầm nhìn thoáng mát, tận dụng tối đa nhất kênh biển cũng như cảnh vật và không khí mát mẻ, đem lại một địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch khi đến nơi đây. Nguồn hành khách đổ về Vân Đồn những năm thông qua đều tăng mạnh được coi là lượng giới đầu tư tiềm năng thuê nhà nghỉ dưỡng ở dự án FLC Ngọc Vừng Ngọc Vừng.

gần kề tự nhiên cảnh vật tươi đẹp, tạo sức thu hút cho du lịch Vân Đồn tăng trưởng thì cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối càng tăng thêm triển vọng gây dựng mạnh mẽ trong tương lai cho biệt thự FLC Ngọc Vừng. Chính vì vậy nếu đang nghiên cứu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng thì dự án này sẽ đó là hướng đầu tư triển vọng với mức cam đoan lợi nhuận bảo toàn đến từ chủ đầu tư uy tín luôn cao mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế