Sonasea Condotel là địa điểm sống lý tưởng cho các gia đình không hề nhỏ

Sonasea Phú Quốc là một trong số khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại VN, đặc biệt phù hợp với những gia đình có đa dạng thế hệ nhờ chiếm hữu thiết kế lý tưởng cùng quần thể tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Condotel Sonasea Phú Quốc - thuận tiện dành cho mọi thành viên gia đình

Gia đình ba thế hệ điển hình có ông bà, bố mẹ và các con. Sonasea Phú Quốc có đủ tất cả các tiện ích cần phải có trong nội khu công trình, thích hợp mọi thành viên trong gia đình. Với các người cao tuổi, dự án có phòng khám Vinmec để họ có thể đến khám, chữa bệnh mỗi khi trái gió trở trời, có không gian xanh mát cho các cụ tập dưỡng sinh, dạo bộ, trò chuyện với nhau; có những câu lạc bộ đánh cờ để những cụ giải trí tuổi già…

Sonasea Condotel - cảnh quan Kiến trúc phù hợp đa dạng thế hệ trong gia đình.

  • quý khách hàng nào cũng mong muốn tìm được nơi an cư không thể tuyệt vời hơn, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ bắt buộc phải đáp ứng được đa dạng mong muốn khác nhau của toàn bộ các thành viên trong gia đình, mà còn cần có những khoảng cảnh quan chung, bảo đảm sự kết nối, khu vực gũi giữa những thành viên.
  • Sonasea Condotel luôn để ý đến mong muốn của cư dân BRG Coastal City cũng như luôn cung ứng các trị giá sống tối ưu bậc nhất, nhờ đó mà những nhà ở đây thích hợp với nhiều nhóm quý khách khác nhau.
  • dự án Sonasea Phú Quốc sở hữu một lượng không nhỏ căn hộ có 3, 4 phòng ngủ, thiết kế không gian khoa học, có thể chắc chắn sự riêng tư nhưng vẫn tạo không gian khu vực gũi, thân mật giữa các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, có thể xuất hiện, quần thể tiện lợi tại dự án Sonasea Phú Quốc quá phong phú, có những thuận tiện phục vụ một cách đáng chú ý cho một nhóm thành viên trong gia đình, có những thuận tiện dành cho tất cả. Điều này làm chất lượng sống của người dân ICID Complex Hà Đông được tăng rõ nét, trở thành tiêu chuẩn sống sang thời hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế