Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ – hút khách đầu tư thủ đô

Mang đa dạng nét mới mẻ và đặc sắc, Officetel Vinhomes Giảng Võ đó là sự kết hợp không chê vào đâu được giữa mô hình nhà ở và văn phòng. Sở hữu đa dạng công năng sử dụng, từng nhà Officetel tại Vinhomes Giảng Võ đang trở thành loại hình siêu hot trên thị trường bất động sản thành phố Hà Nội. Nếu từng dòng loại hình văn phòng cho thuê truyền thống khá kén khách khi chỉ thích hợp với các công ty vừa và k nhỏ có tiềm lực tài chính thì các căn Officetel lại mở ra ra xu hướng mới cho những văn phòng, công ty quy mô nhỏ.

>>> xem thêm thông tin tại: http://galeriesgiangvo.com/

Thiết kế căn hộ Office Vinhomes Giảng Võ.

Dù chẳng phải là mô hình BĐS mới xong Officetel chỉ gây được tiếng vang lớn khi được triển khai trong dự án Vinhomes Giảng Võ. Trong mô hình văn phòng cho thuê thường thường thường, tiết diện cho thuê thường lên đến hàng trăm mét vuông thận chí hàng nghìn mét vuông, thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp không nhỏ có tiềm lực tài chính mạnh. Khi kinh tế Việt Nam ngày càng gây dựng mạnh mẽ, một loạt các công ty nhỏ, start-up ra đời, cung cầu về văn phòng có tiết diện trong khoảng 50 – 100m2 quá to. Với trường hợp này, từng văn phòng cho thuê truyền thống không đủ đáp ứng được cung cầu thị trường vì không thể Kiến trúc chia ô lại.
Trước cung cầu về văn phòng cho thuê có tiết diện nhỏ quá lớn, Officetel Vinhomes Giảng Võ ra đời đã thỏa mãn cơn khát của thị trường. Từng căn Office có thiết kế theo hơi hướng tối giản, vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng làm việc. Phong cách Kiến trúc tổng thể của Officetel vô cùng hiện đại mà không hề kém phần tinh tế. Là sự kết hợp giữa mô hình căn hộ tại và văn phòng nhưng 2 khoảng cảnh quan trong căn Officetel không bị lệch tông hay đối lập hoàn toàn với nhau.

Hưởng lợi lâu dài khi đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ

Thực tế mô hình căn hộ - văn phòng Officetel đã trông thấy từ rất lâu. Việc lựa chọn đưa loại hình căn hộ này vào dự án Vinhomes Giảng Võ của Vingroup đó là hoàn toàn hợp lý. Theo đó, giới đầu tư chỉ cần phải chi một khoản tiền tương đối thấp so với từng nhà thông thường, bằng 20 – 50% so với giá thuê văn phòng cho thuê truyền thống để sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ và thu về mức lãi xuất tăng dần theo thời gian. Ước tính giá cho thuê nhà Officetel sẽ trong khoảng trên dưới 10 triệu/tháng. Nhà đầu tư mua chung cư Officetel sẽ chỉ mất 6 – 7 năm để thu hồi vốn và sang đến năm thứ 8 là có thể thu về mức lãi xuất khá cao.
Là cơ hội đầu tư hấp dẫn, các căn hộ Officetel ở Vinhomes Giảng Võ được thông báo sẽ cháy hàng sớm bậc nhất khi dự án chính thức mở bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế