Tiêu chí phát triển tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Khu đô thị căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc được công ty Intracom phát triển nhằm tiêu chí xây dựng căn hộ chất lượng hoàn mỹ nhìn thẳng ra sông Hồng. đem đến cho quý khách hàng sản phẩm BĐS đẳng cấp hàng đầu VN với mức giá phù hợp
Khu đô thị chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm dưới chân cầu Nhật Tân về phía Đông Anh. Nếu đi từ thành phố Hà Nội đến thị trấn Đông Anh chỉ, khi đến đại phận xã Vĩnh Ngọc thì chỉ cần nhìn về phía tay bắt buộc phải nhà đầu tư ngay lập tức xuất hiện một lô đất quây tôn hình bán nguyệt. Đó chính là vị trí của Khu đô thị.


căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc tại trên trục kết nối giao thông giữa sân bay Nội Bài và chân cầu Nhật Tân. nơi đây sở hữu vị trí chiến lược chính gắn kết các kế cận tài chính, kinh tế, giải trí, giáo dục bậc nhất của thành phố Hà Nội với kế cận ngoại vi thành phố.
Khu đô thị Intracom 8 Vĩnh Ngọc | căn hộ chung cư Intracom Riverside sẽ đem lại một không gian sống với tiện nghi lý tưởng và dịch vụ tố top 1 cho tất cả người dân sống ở đây. Với tính năng đa dạng phục vụ hoàn hảo nhu cầu của mọi khách hàng cùng vị trí đắc địa nhing thẳng ra sông Hồng đầy gió. dự án dù chưa công bố nhưng sẽ cực nhanh tạo ra cơn sốt trên thị trường địa ốc.
Một lý do không chê vào đâu được hơn nữa đó là căn hộ còn có thể tận dụng môi hạ tầng bên cạnh kề bên khi nằm ngay chân cầu Nhật Tân trân địa bàn xã Vĩnh Ngọc. Môi tường môi trường sống trong xanh với mật độ cư dân thấp. tất cả công viên, hồ lý do hòa, khu vui chơi giải trí TTTM tại đây Thật sự xuất sắc với nhu cầu tận dụng của cư dân dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc. Không chỉ vậy dân trí kế cận cao giúp con cái bạn có môi trường hình thành toàn diện hàng đầu. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đó là một trong số ít những dự án ngay sát với nội đô có thể sử dụng toàn bộ những giá trị sống đẳng cấp nhất gần Tây Hồ.


tất cả căn hộ của dự án chung cư Intracom Vĩnh Ngọc của Intracom đều được được Kiến trúc quá khoa học và cao cấp, bảo toàn tận dụng tối đa chức năng sử dụng thích hợp với nhu cầu từng gia đình.
- Trung tâm thương mại: Tầng 1 đến tầng 5.
- nhà từ tầng 6 đến tầng 39.
- nhà để ở được Kiến trúc từ 2-4 phòng ngủ bao gồm:
+ nhà 2 PN: Đang cập nhật Diện tích.
+ nhà 3 PN: Đang cập nhật tiết diện.
Xem thêm : http://intracom8-vinhngoc.comTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế