Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế hiện đại

Dự án Pancific Đà Nẵng Resort Đó là thành phố du lịch nổi tiếng của nước ta , Đà Nẵng là nơi quy tụ đa dạng dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, đặc biệt là trong những năm gần đây. Những Khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp này vừa mang lại tỉ lệ sinh lợi nhuận cao vừa là vị trí đáp ứng cho các chuyến nghỉ dưỡng của chủ đầu tư . Theo xu hướng gây dựng này, Tổng công ty MBLand và Công ty cổ phần Tonkin Property gắn kết cùng tập đoàn quản lý tiêu chuẩn 5 sao Pan Pacific đã đầu tư xây dựng siêu phẩm Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Khu đô thị mang lại một làn gió mới cho thị trường địa ốc của thành phố biển Đà Nẵng.Khu đô thị còn bên cạnh nhiều trường đại học và hệ thống bệnh viện không hề nhỏ của Đà Nẵng như: Trường Đại học Mỹ ở nước ta , Đại học Nội vụ cơ sở miền Trung, bệnh viện quốc tế và Bênh viện chất lượng cao của thành phố… thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của người dân.

Dự án có cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh có sự gắn kết với nhiều tính năng ngay cạnh như: trung tâm thương mại , khu mua sắm , khu vui chơi, hệ thống bệnh viện. các nhà tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế hiện đại, cao cấp và đồng bộ với tiết diện khá hợp lý.Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại km số 0, trên tuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An, lại bên cạnh nhiều con đường không hề nhỏ như đường Trường Sa, đường Nam KỲ Khởi Nghĩa giúp người dân có thể cực nhanh lưu thông đến các địa điểm dư lịch nổi tiếng của trung tâm thành phố như chùa Linh Ứng, bãi biển Non Nước

Cảnh vật đó là điểm nhấn đặc biệt trong Kiến trúc của Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, Khu đô thị tạo ra môi trường sống xanh kế cận gũi với thiên nhiên . So với mật độ xây dựng không nhỏ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một hơn hẳn với mật độ xây dựng vừa phải đảm bảo môi trường sống xanh cho người dân .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế