Mức đầu tư Ocean Dunes Phan Thiết quá lớn

Ocean Dunes Phan Thiết ra mắt từ tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green, Ocean Dunes phan thiết là một tổ hợp biệt thự, nhà phố và khách sạn biển có quy mô lên tới 62 ha ở trung tâm thành phố Phan Thiết với tổng mức đầu tư khủng lên tới 2.600 tỷ đồng. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 nhà phố, biệt thự hướng biển và khoảng 5.000 nhà cao cấp. Đây được xem như Khu đô thị có quy mô k nhỏ , đồng bộ và hiện đại bậc nhất trung tâm Phan Thiết. Khi hoàn tất dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố Phan Thiết.

dự án biệt thự biển Ocean Dunes được đầu tư bởi chủ thầu Rạng Đông – chủ đầu tư k nhỏ top 1 trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản , đã xây dựng thành công đa dạng Khu đô thị mang tính tiên phong và tầm cở quốc gia như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links city…v.v… đó là một tập đoàn có đủ tiềm năng tài chính cũng như năng lực Kiến trúc , xây dựng bảo đảm cho việc thực hiện một cách đầy đủ tiện ích nhất tất cả mọi quyền lợi của khách hàng.Biệt thự biển Ocean Dunes Resort tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết – trung tâm thành phố resort của VN , cách Sài Gòn 4h đi xe và cách thành phố Nha Trang 5h đi xe, khoản thời gian này sẽ được rút ngắn đa dạng khi dự án thánh phố biển Ocean Dunes được xây dựng hoàn thiện cũng đó là lúc những trục đường cao tốc bước qua Phan Thiết được đưa vào tận dụng cùng với sự hoàn thiện của sân bay Phan Thiết sẽ tạo ra bước tiến đột phá của Phan Thiết nói chung và đồng thời nâng tầm chất lượng của Khu đô thị Ocean Dunes – một thành phố biển du lịch, nghĩ dưỡng đẳng cấp kiểu mẫu.

chuyên , trong tháng 10 này Công Ty Cổ Phần Green Real cũng sẽ chính thức mở bán 170 lô sản phẩm thuộc phân khu Boutique Hotel Ocean Dunes.
Đây là 170 lô đất có diện tíhc 140 m2 được sử dụng để xây các khách sạn Mini 7 tầng có quy mô khoảng 30 phòng. Theo tính toán từ TĐ , với mức giá 600- 900,000 đồng/ phòng/ đêm tại Phan Thiết, CĐT Boutique Hotel có thể thu về đều đặn từ 3- 6 tỷ/ năm nếu tỷ lệ lấp đầy của khách sạn là 60% (mức bình quân của các khách sạn Phan Thiết do CBRE công bố). Đây là mức lợi nhuận khủng đối với phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng.Bên cạnh đó , một loạt các doanh nghiệp khác như: Hưng Thịnh, Công Ty Cổ Phần đầu cơ Sài Gòn , Toàn Thịnh Phát (Tập Đoàn TTC), Danh Khôi …cũng đang nhập cuộc chơi với các Khu đô thị tầm cỡ như: Queen Pearl, Pegasus, dự án Khu du lịch thương mại dịch vụ đẳng cấp Hàm Tiến – Mũi Né (200 ha), khu du lịch Hòn Rơm – Mũi Né (86 ha), Khu du lịch Hàm Thuận Đa Mi (330 ha), Khu du lịch suối nước nóng Bưng Thị (310 ha)…và cũng nhanh chóng cháy hàng mặc dù không có chương trình cam đoan lợi nhuận cho thuê.

Xem thêm chi tiết tại trang http://oceandunephanthiet.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế