Có nên chọn sinh sống tại Vietnam Square không?

Vietnam Square Phan Thiết – Mũi Né Phan Thiết trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông lộ giới 40m, trục đường huyết mạch nối cửa ngõ thủ đô resort VN (Mũi Né) và các địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. dự án nằm ngay khu vực đường Võ Nguyên Giáp hướng thẳng đến Sân bay Phan Thiết (dự kiến đi vào điều khiển vào năm 2018 – 2019).


Với thiết kế đặc biệt và đặc biệt, Vietnam Square lấy cảm hứng từ các ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống nước ta, gắn kết cùng những giải pháp tổ chức cảnh quan thương mại theo tinh thần “Phố cổ” thân thiện, bên cạnh gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị truyền thống Việt Nam với các nhóm công trình:
Dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường, quy mô 33 Căn shophouse.
trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa - Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại…
Ngoài ra, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né, một tổ hợp khách sạn condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng, vẹn toàn tiện ích tiên tiến.


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám Đốc Phuc Khang Corporation cho biết: “Vietnam Square là dòng loại hình kế thừa và sáng tạo dựa trên hướng đi phát triển Bất Động Sản xanh và nền tảng bản sắc truyền thống mà Phúc Khang kiên định kể từ ngày thành lập cho đến nay. Vietnam Square không quá dễ dàng đó là Bất Động Sản thương mại mà chúng tôi sẽ xây dựng các cảnh quan kinh doanh truyền thống thuần Việt, chúng tôi cung cấp giải pháp kinh doanh cho thương hiệu Việt qua mô hình thương mại xanh, truyền thống tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam”.
Xem thêm : http://vietnamsquares.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế