Tiêu chuẩn khắt khe cho dự án Sonasea Phú Quốc

Theo tin tức từ Tập đoàn CEO Group, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào siêu dự án Sonasea Villas ở Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số vốn đầu tư dự tính 10.000 tỉ đồng.
công trình Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích 80ha ha, được xây dựng ở lô đất SR3 , tọa lạc Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ bí quyết sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ ngơi phục vụ các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor.
Khu Bãi Trường được thiết kế sẽ là một khu trung tâm thành phố , thương mại sôi nôi ,dịch vụ du lịch hiện đại và khu nghỉ ngơi hiện đại của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức triển khai trong khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số nguồn tài chính đăng ký mọc lên vào Phú Quốc.
Cũng theo thông tin từ dại diện chủ thầu xây dựng, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được mong đợi như mong muốn, bởi sở hữu nhiều siêu dự án chậm triển khai. hiện nay đang sở hữu 5 dự án đang kiến trúc quy hoạch thì mới chỉ có một công trình đi vào phát triển là sonasea phú quốc. Đó là 1 sự kiện đặc trưng, là 1 khu nghỉ ngơi cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự nâng cấp của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đó là năm du lịch đất nước, thể hiện sự hết lòng vô cùng lớn từ chủ đầu tư.
Được biết, dự án ceo phú quốc được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng tại và ngoài nước, thể hiện yếu tố trang trọng, chỉn chu theo tinh thần hội tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc gòm có khu nghỉ ngơi gồm 400 phòng, gồm sở hữu những loại phòng phong phú, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách: beach front biệt thự, biệt thự có hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.
Khối khách sạn chính có chiều cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng đông đảo và quần thể 44 villa sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để khách du lịch thư thái, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, lý tường là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ như thế.
Mật độ tạo dựng của khu nghỉ chỉ 20%, với kế cận 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng môi trường xung quanh xanh.Tính đến thời điểm đó, Dự án chinhs là căn hộ đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng lớn nhất trong chuỗi Accor ở Việt Nam; là căn hộ có tiến độ quy hoạch mới nhanh nhất với quy mô số phòng tương ứng tại chuỗi Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort đầu tiên trong chuỗi Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế đông đảo nhất trên Đảo Ngọc.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế