Officetel Vinhomes Giảng Võ xu hướng mới cho nơi làm việc

Mô hình căn hộ Officetel ở Vinhomes Giảng Võ đó là một hướng đi mới cho không gian làm việc thời tiên tiến. Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình điều khiển. cực kỳ phù hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là vị trí làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn ở văn phòng.
Thực chất mô hình Officetel được coi là sự hợp nhất giữa văn phòng (Office) và nhà nghỉ (hotel). Tùy thuộc vào căn hộ nhưng thông thường Officetel sẽ có tiết diện từ 30 đến 60m2.

Là một nhà có trọn vẹn thiết bị văn phòng cần phải có, mô hình Officetel còn có thêm những vật dụng cần phải có dành cho giờ nghỉ, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngay cả những công ty có vốn nước ngoài nhưng đang trong giai đoạn đầu cho sự nghiệp phát triển kinh doanh.
Mô hình Officetel đang được triển khai mở bán với lượng nhiều với Diện tích nhỏ, cùng với là giá đầu tư thấp: từ 900 triệu tới 1,7 tỉ đồng. Mô hình này đã được CĐT tối ưu hóa cho vừa làm văn phòng nhỏ hoặc nhà cho thuê. Với từng thuận tiện cao cấp như:

  • Lối vào Officetel riêng.
  • Có hệ thống thang máy tự động riêng cực kỳ tiện ích.
  • Có hệ thống Phòng cháy chữa cháy trọn vẹn an toàn.
  • Có sảnh tiếp tân cho khách hàng, có hệ thống bảng tên cho công ty.
  • An ninh chắc chắn.
Ngoài ra, những tiện lợi riêng phục vụ cung cầu sinh hoạt của tòa chung cư như: khu ăn uống, khu giải trí, xem phim, có khu mua sắm, khu tập thể hình, khu chăm sóc trẻ,…
Với mức giá không đáng kể nhưng vẫn đầy đủ tính năng như vậy, mô hình Officetel quả là sự lựa chọn tuyệt vời. có được văn phòng ngay tại thành thị, trọn vẹn tiện ích, bạn sẽ không phải bỏ chi phí gấp 10 lần để đi thuê văn phòng theo kiểu truyền thống khác mà lại không ổn định, chỉ dùng làm văn phòng mà không thể làm nơi nghỉ ngơi được.

Đây quả đó là một xu hướng mới Hiện nay, chú trọng tới hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm được tiền thuê và số đông chi phí phát sinh như điện, nước bởi vì vừa đó là văn phòng nhưng bạn vẫn có thể ở và làm việc với đa dạng công năng có sẵn. Officetel là mô hình văn phòng chuyên biệt nghiệp nhằm nâng cao được thương hiệu, tạo dựng danh tiếng của công ty.

Vì sao khách hàng nên đầu tư cho mô hình văn phòng Officetel
– Chi phí đó là một vấn đề không hề nhỏ trong thời buổi Hiện nay, sự chênh lệch quá lớn giữa giá thuê căn hộ Officetel và tài sản để làm văn phòng thường thường thường (Officetel chỉ cần đầu tư khoảng 900-1,7 tỷ)
– Có thể dùng làm nơi cho thuê văn phòng với giá 10 đến hơn 20 triệu và cực nhanh thu hồi vốn.
– căn hộ có đa dạng tiện dụng cao cấp,
– Được chủ thầu hỗ trợ và cam đoan cho thuê về sau.
– Tiết kiệm được chi phí lưu thông từ nhà tới văn phòng bởi ngày nay văn phòng cũng chính là nơi nghỉ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế