Đất nền miền Trung - mảnh đất của các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Miền Trung được đánh giá là mảnh đất của các dự án khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp và tinh tế. Và dự án đất nền miền Trung chính là 1 tại những điểm đến sức quyến rũ cho hàng loạt những dự án đang được mọc lên.
Những sản phẩm đất nền miền Trung đã làm thay da đổi thịt cho dải đất ven biển nắng và gió này. Đó là lý do BĐS Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa…đã có nhiều bứt phá không tưởng.
đáng chú ý đất nền ven biển miền Trung chính là 1 tại những địa danh hấp dẫn nhất cho các sản phẩm đông đảo hiện nay. Đây là 1 trong số địa danh đỉnh cao cho các sản phẩm Condotel mà Tập đoàn Vingroup có kế hoạch xuất hiện. Tích hợp full các tiện ích đẳng cấp và đẳng cấp như bể bơi, hồ JACUZZI, trung tâm thương mại…Đây thực sự là 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng của khách du lịch để khách du lịch cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
Với các điểm nhấn riêng biệt khác hẳn, đất nền ven biển miền Trung đã biến thành điểm thu hút lý tưởng khi nói đến bất động sản nghỉ dưỡng ở đây.
Một chuyên gia đỉnh cao của VNREA cho hay, số lượng các nhà đầu tư đi tìm hiểu sản phẩm và thăm dò phân khúc tại các bãi biển miền trung đã tăng lên mạnh mẽ tại thời gian gần đây. Nguyên nhân là do những bãi biển miền Trung được nhìn nhận đẹp và nhiều hơn miền Bắc và miền Nam. Hơn nữa, giá căn hộ nghỉ dưỡng VN vẫn đang thấp hơn so với các nước ở khu vực như Singapore, Indonesia…
đất nền Đà Nẵng lên ngôi trở thành ngôi sao sáng mới
Hàng loạt các dự án đất nền ven biển miền Trung đang được mọc lên đã làm thay da đổi thịt cho dải đất ven biển nắng và gió này. Đó là lý do bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa…đã có nhiều bứt phá không tưởng.
1 chuyên gia cao cấp của VNREA cho hay, số lượng các nhà đầu tư đi tìm hiểu sản phẩm đất nền ven biển miền Trung và thăm dò phân khúc ở những bãi biển miền trung đã tăng lên mạnh mẽ trong thời kì mới đây. Nguyên nhân là do các bãi biển miền Trung được đánh giá đẹp và nhiều hơn miền Bắc và miền Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế