Sự hồi sinh đất nền Đà Nẵng sau bao ngày

Trong năm 2017, hoạt động mua bán ở phân khúc đất nền Đà Nẵng đã khá sôi động, nhất là ở khu vực phía Nam thành phố khác hẳn với tình hình trầm lắng của phân khúc này năm 2016.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Theo khảo sát cho biết đất nền Đà Nẵng có tính thanh khoản tương đối tốt với những dự án ở khu dân sinh hiện hữu và vị trí giao thông thuận lợi. Nguồn cung mới có khoảng 1.000 sản phẩm, tăng khoảng 10% so cùng kỳ năm 2016 về cả lượng cung và giá bán.
Và đặc biệt phân khúc đất nền càng sôi động hơn khi có sự có mặt của đất nền ven biển Đà Nẵng - phân khúc đất nền phía Nam Đà Nẵng đón nhận thêm một dự án mới, đó chính là khu dân cư mặt tiền Lê Văn Hiến diện tích 9 ha của Nam Việt Á. Bên cạnh đó, trong phân khúc biệt thự, nghỉ dưỡng, sân golf có thêm dự án Nam Phát và hoàn tất bán hàng dự án The Point. Có thể thấy, các phân khúc thị trường tại khu vực phía Nam Đà Nẵng có nhiều tín hiệu tích cực.
Và không thể phủ định được các dự án đất nền Đà Nẵng hiện nay mọc lên với tần suất lớn và đều mang lại một giá trị cao hơn.
Và các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng cũng chính là một con mồi ngon béo bở trước các con mắt của các nhà đầu tư lớn với dự đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như là cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu ban đầu cho việc đi lại của các dự án.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế