Hệ thống quản lý thông minh tại chung cư Booyoung Vina

Căn hộ chung cư Booyoung Vina mới được chính thức chào bán với những tiêu chuẩn cao cấp theo phong cách Hàn Quốc và mang lại một giá trị cuộc sống mới cho cư dân.
Tổng quan chung cư Booyoung Vina
Booyoung Vina là dự án đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu của phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam với những căn hộ có chất lượng thi công cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội. 
Và một khẳng định chắc chắn hơn chính là sau khi hoàn thành thì chung cư Booyoung Mỗ Lao sẽ trở thành hình mẫu chuẩn mực cho chung cư cao cấp hiện đại với cộng đồng cư dân người Việt, Việt Kiều cũng như cộng đồng cư dân Hàn Quốc.
Dự án chung cư Booyoung Vina tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó là một không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên.
Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió… nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh – hoàn toàn đúng nghĩa.
Hệ thống quản lý thông minh tại chung cư Booyoung Hà Đông được thể hiện bằng hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm 4 thành phần: hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh; hệ thống thiết bị khóa số; hệ thống thiết bị kiểm tra cảm ứng từ trong mỗi căn hộ được kết nối với CCTV của toàn khu.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế