Cơ hội vàng chiếm hữu căn hộ dự án số 1 Trần Thủ Độ

Khu đô thị dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đó là chung cư nhà ở bình dân,nhưng vẫn có thể phục vụ tối đa các chuẩn, cung cầu cuộc sống, tiện ích top 1 như các dự án dự án cấp cao.
Sự kiện ra mắt dự án số 1 Trần Thủ Độ của Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hải Phát đã đánh dấu thêm một bước tiến mới của của công ty này,phổ cập Bất Động Sản của Vingroup đến với những người có cung cầu mua nhà ở với mức giá bình dân trên khắp cả nước.


Các căn hộ dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ có một mức giá trung bình khoảng 16tr - 22tr/m2 và chuyên không hề thua kém những sản phẩm căn hộ ở cấp cao về giá trị hay tiện dụng. Cư dân tại Khu đô thị dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ được hưởng vẹn toàn toàn bộ từng dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, TTTM, bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh quan đầy đủ tiện ích nhất. Cùng với đó được coi là dịch vụ điều khiển chuyên biệt nghiệp, nhằm tiêu chí có thể bảo đảm được một cuộc sống đẹp nhất cho người dân.
Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát sẽ triển khai xây dựng ở quận Hoàng Mai thuộc cửa ngõ phía Nam thành thị,dự kiến dự án sẽ cung cấp 680 căn hộ với tiện tích từ 60 - 90m2 chất lượng, giá bình dân cho cư dân thành thị.Đáp ứng nhu cầu nhà tại bình dân đang quá khát của thị trường.
khách hàng để ý các dự án dự án số 1 Trần Thủ Độ vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web chúng tôi để biết thêm thông tin: http://chungcuso1tranthudo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Ra mắt dự án biệt thự liền kề the jade orchid cổ nhuế